5 điều cần biết về việc sử dụng bồn nước inox Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi:15/17/2024
Bồn nước inox Sơn Hà ngày nay là sản phẩm cần thiết cho mỗi hộ gia đình dùng đựng nước sinh hoạt hàng ngày,vì nó đảm bảo vệ sinh thực phẩm đựng nước sinh hoạt.
Bồn nước inox Sơn Hà ngày nay là sản phẩm cần thiết cho mỗi hộ gia đình dùng đựng nước sinh hoạt hàng ngày,vì nó đảm bảo vệ sinh thực phẩm đựng nước sinh hoạt. Vậy khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà bạn cần biết những điều nào. Hãy tham khảo bài viết viết dưới đây.


 
5-dieu-can-biet-khi-su-dung-bon-nuoc-inox-son-ha
5 điều cần biết khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà 
 

Điều thứ 1:


Về chất lượng sản phẩm: Hiện nay trong ngành sản xuất Bồn nước inox có rất nhiều hãng đang cạnh tranh rất gay gắt. Và sự ra đời của quá nhiều hãng như vậy làm cho khách hàng bối rối,phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào có chất lượng tốt,phù hợp với đặc thù mô hình ngôi nhà và phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.Xin mách nhỏ cho Quý Khách hàng được biết rằng: Thực ra,chất lượng bồn nước inox của các hãng đều gần như nhau,vì thân bồn được sản xuất bằng vật liệu inox SUS 304,chân đế được làm từ vật liệu inox siêu bền,các linh kiện,nguyên vật liệu đều được nhập khẩu.

Điều thứ 2:


Về giá thành sản phẩm: Vì chất lượng của các hãng đều gần như nhau nên giá thành của mỗi hãng không có sự chênh lệch quá nhiều. Sỡ dĩ,mỗi hãng có mỗi giá khác nhau như vậy là chất lương thương hiệu khác nhau tạo nên giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà Quý Khách có thể lựa chọn hãng bồn phù hợp.Chúng tôi khuyên Quý Khách Hàng nên chọn dòng sản phẩm nào mang thương hiệu lớn,ví dụ như: bồn nước inox Sơn Hà… để đảm bảo về chất lượng phục vụ cũng như chế độ hậu mãi được tốt hơn.

Điều thứ 3


Về mặt bằng và vị trí lắp đặt: Nên lựa chọn vị trí thoáng đãng,bồn phải được đặt trên cùng một mặt phẳng đồng nhất,các điểm tiếp xúc với chân đế phải đủ độ cứng,chịu lực tốt ít nhất là phải gấp 2 lần so với bồn chứa đầy nước.Đặc biệt,không được kê kích,chèn lót chân đế.Không đặt bồn ở gần mép tường,gần cửa ra,vào.

Điều thứ 4:


Tự lắp đặt sản phẩm: Téc nước inox cũng như các vật dụng khác trong gia đình.Nếu không lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật và sử dụng không đúng chuẩn của Nhà sản xuất thì sẽ gây ra những sự cố không mong muốn.Cho nên,nếu Quý Khách tự lắp đặt sản phẩm,trước tiên phải đọc kỹ hướng dẫn,tiến hành đúng quy trình kỹ thuật và tuân thủ các chuẩn mực của nhà sản xuất.Các chuyên gia kỹ thuật khuyên rằng,để đảm bảo an toàn tuyệt đối,Quý Khách nên thuê thợ chuyên môn về Téc nước inox đến lắp đặt và tư vấn sử dụng sản phẩm.

 

5-dieu-can-biet-khi-su-dung-bon-nuoc-inox-son-ha-1
5 điều cần biết khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà 
 

Điều thứ 5:


Tuổi thọ của sản phẩm bồn nước inox có thể lên tới 50 năm,và tùy mỗi hãng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau.Riêng đối với Bồn nước inox Sơn Hà,thời gian bảo hành kỹ thuật lên tới 12 năm.
 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:
 

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêm Máy lọc nước chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Thiết bị lọc nước