HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN BỒN NƯỚC TRONG MÙA MƯA BÃO 2024

Tin tứcThời gian gửi:22/43/2024
Mùa mưa bão đang đến gần, Trung tâm phân phối bồn nước SeaBig khuyến cáo khách hàng đang sử dụng bồn nước Sơn Hà nên kiểm tra vị trí lắp đặt và thực hiện bảo quản bồn nước đúng cách để đảm bảo an toàn trong những ngày thời tiết xấu.
Nói đến kẻ thù lớn nhất của bồn nước thì không thể bỏ qua yếu tố thời tiết. Thời tiết xấu, mưa to gió lớn khiến cho sản phẩm dễ bị hư hỏng hoặc gây mất vệ sinh cho nguồn nước. Thời điểm mùa mua bão đang đến gần, Trung tâm phân phối bồn nước SeaBig khuyến cáo khách hàng đang sử dụng bồn nước Sơn Hà nên kiểm tra vị trí lắp đặt và thực hiện bảo quản bồn nước đúng cách để đảm bảo an toàn trong những ngày thời tiết xấu.

1. Kiểm tra vị trí lắp đặt

Việc lắp đặt bồn nước đúng cách là một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý. Lắp đặt đúng vị trí sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng.

– Nên lắp bồn nước ở những nơi đảm bảo mặt bằng rộng rãi, bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng.

– Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.

– Ở dưới chân đế có các kẹp giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và nền đặt bồn phải được cố định bằng các bulông tắc kê bắn nền.

– Tránh đặt ở những nơi gần đường điện, vô cùng nghiêm trọng nếu như có sự cố rò rỉ nước.

– Mặt bằng lắp đặt phải chịu được 2 đến 4 lần trọng tải của bồn nước. Tránh lắp đặt ở những vị trí không vững chắc, có khả năng sụt lún cao.

– Nếu vị trí lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía hoặc gia cố cẩn thận để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió,bão.

– Nên đặt ở những nơi có sự che chắn cẩn thận, đảm bảo chất lượng cho bồn cũng như nguồn nước bên trong bồn. Không cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

– Xem xét nắp bồn đã được nắp cẩn thận chưa? Nếu nhà bạn có không gian rộng rãi thì nên để téc nước ở vị trí thấp thay vì trên cao để đảm bảo an toàn vào những ngày mưa bão.

– Ở những nơi thường xuyên mưa gió hay có bão đổ bộ vào thì nên lựa chọn bồn ngang thay vì bồn đứng. Bởi bồn ngang có kết cấu vững chắc và an toàn hơn.

2. Lựa chọn bồn nước Sơn Hà chính hãng

Bạn nên cẩn thận lựa chọn một loại bồn chứa nước uy tín cho gia đình mình. Bồn nước Sơn Hà chính hãng được biết đến là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất téc chứa nước.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao và đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là "Hướng dẫn bảo quản bồn nước trong mùa mưa bão 2023" mà Trung tâm phân phối bồn nước SeaBig muốn gửi tới bạn đọc. 

Trung tâm phân phối bồn nước - thái dương năng Sơn Hà SeaBig
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08.8838.8838 - 0986.666.990 - 0917.802.468
Fanpage: Bồn Nước - Thái Dương Năng Sơn Hà - Seabig

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêm Máy lọc nước chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Thiết bị lọc nước