So Sánh Ưu và Nhược Điểm của Bồn Nước Sơn Hà Ngang và Bồn Nước Sơn Hà Đứng

Tin tứcThời gian gửi:28/30/2024
Ưu điểm và nhược điểm của bồn nước Sơn Hà ngang và bồn nước Sơn Hà đứng là gì? Hãy cùng Trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà SeaBig tham khảo bài viết dưới đây.
Việc chọn bồn nước Sơn Hà đứng hay bồn nước ngang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đối với ngôi nhà của bạn. Việc chọn đúng bồn nước sẽ giúp rất nhiều cho gia đình bạn ví dụ như: Tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích mặt bằng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí,.... Hãy cùng Trung tâm phân phối bồn nước Sơn hà SeaBig tham khảo bài viết "Ưu và nhược điểm của bồn nước Sơn Hà ngang và bồn nước Sơn Hà đứng" dưới đây nhé!
 


1. Bồn nước Sơn Hà đứng 

○ Ưu điểm : Bồn nước Sơn hà đứng thường có ưu điểm lớn nhất là làm tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn. Ngoài ra giá thành mua bồn đứng cũng rẻ hơn bồn nằm (cùng loại - chất liệu - dung tích).

○ Nhược điểm : Bồn đứng thường không an toàn khi mùa mưa gió bão, nhất là khi bạn đặt trên những tầng cao.
Bồn nước Sơn Hà đứng
Cụ thể với những gia đình có kết cấu nhà dưới 3 tầng, diện tích mặt bằng hẹp, cần tăng áp lực nước khách hàng nên chọn bồn nước đứng để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

2. Bồn nước Sơn Hà ngang

○ Ưu điểm : Bồn nước Sơn hà ngang có hệ thống chân đỡ rộng nên sẽ giúp cho kết cấu của sản phẩm vững chắc hơn bồn nước đứng. Đặc biệt an toàn khi đặt sản phẩm ở trên cao, ít bị ảnh hưởng bởi mưa bão.

○ Nhược điểm : Tốn diện tích mặt bằng khi đặt sản phẩm, giá thành sản phẩm cũng cao hơn bồn đứng từ 200-500 nghìn/ bồn.
Bồn nước Sơn Hà ngang
Cụ thể bồn nằm phù hợp với những gia đình có kết cấu từ 3 tầng trở lên để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là phải có vị trí diện tích mặt bằng đủ rộng.

Bên trên là ưu nhược điểm của 2 loại bồn nước inox Sơn Hà đứng và bồn nước ngang, hy vọng sẽ hữu ích trong việc chọn mua của quý khách hàng. Ngoài ra thì việc chọn téc nước đúng dung tích cho gia đình cũng là một việc cực kỳ quan trọng khi mua bồn nước, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí đáng kể và tránh lãng phí nước khi sử dụng. 

Trung tâm phân phối bồn nước - thái dương năng Sơn Hà SeaBig
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêm Máy lọc nước chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Thiết bị lọc nước