Tiêu chí lựa chọn bồn nước tốt nhất năm 2021

Tin tứcThời gian gửi:28/25/2020
Tiêu chí lựa chọn bồn nước tốt nhất năm 2021 đó là: Lựa chọn nhãn hàng, Lựa chọn dung tích, Chất liệu của bồn nước, Giá cả trên thị trường, Chế độ bảo hành

Một vài tiêu chí người mua cần  nắm được khi lựa chọn mua bồn nước đảm bảo chất lượng. Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Seabig tham khảo bài viết " Tiêu chí lựa chọn bồn nước tốt nhất năm 2021" qua bài viết dưới đây nhé!
 

tieu-chi-lua-chon-bon-nuoc-tot-nhat-nam-2021
Tiêu chí lựa chọn bồn nước tốt nhất năm 2021
 

1. Lựa chọn nhãn hàng

Người mua cần lựa chọn những nhãn hàng uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt để được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng. Sơn hà là một trong những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được những yêu cầu từ người tiêu dùng.

2. Lựa chọn dung tích

Tùy vào nhu cầu sử dụng nước của từng gia đình hay công trình thi công mà người mua cần chọn cho mình Téc nước có dung tích phù hợp. Nên tham khảo tư vấn của nhãn hàng hoặc người có chuyên môn để tiết kiệm điện nước cho mình.

3. Chất liệu của bồn nước 

Chất liệu chính để chế tạo bồn inox là: inox SUS 304 và bồn nhựa là nhựa PE nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là hoàn toàn là những nguyên liệu mang lại độ bền cao và an toàn vệ sinh khi chứa nước sinh hoạt, đáp ứng yêu câu sử dụng lâu dài, bền vững.

4. Giá cả trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng bồn nước giá rẻ khác nhausự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi cần mua bồn nước tốt là hãng Sơn Hà bởi vì giá cả phải chăng và có nhiều sản phầm phù hợp cho người tiêu dùng chọn lựa.

tieu-chi-lua-chon-bon-nuoc-tot-nhat-nam-2021-1
Tiêu chí lựa chọn bồn nước tốt nhất năm 2021
 

5. Chế độ bảo hành

Khi lựa chọn mua bồn chứa nước, khách hàng nên tham khảo ý kiến tư vấn từ nơi mình mua về quyền lợi được đảm bảo khi mua hàng, chính sách bảo hành của công ty cũng như tư vấn từ những người có chuyên môn hiểu biết về sản phẩm.

Nếu quý khách đang muốn lựa chọn sản phẩm bồn nước Sơn Hà hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Showroom bồn nước Sơn hà Seabig đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  
391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêm Máy lọc nước chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Thiết bị lọc nước